fbpx

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản máy vắt cam hiệu quả

Máy vắt cam xách tay Đức thay cho sức vắt tay của con người. Có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Giúp công việc vắt cam trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

May-vat-cam

>>> Xem ngay: máy xay thịt xách tay Đức chính hãng và chất lượng

Hướng dẫn sử dụng máy vắt cam xách tay Đức

Bạn cần cắt đôi quả cam ra, sau đó úp nửa quả cam lên phần đầu của thiết bị có thiết kế giống như múi khế và ấn xuống.

Ấn cho máy hoạt động. Cho đến khi cảm thấy cam được vắt xong thì thả tay ra, máy vắt cam sẽ dừng lại.

Lưu ý khi sử dụng máy vắt cam

Chỉ nên cho máy hoạt động khoảng 5 giây. Khi vắt cam bạn chỉ cần ấn nửa quả cam xuống để máy tự động vắt trong khoảng 5 giây. Sau đó bạn nhấc tay lên để giảm lực của tay xuống máy cho máy nghỉ khoảng 5 giây.

Lặp đi lặp lại động tác tay tới khi cam được vắt kiệt nước.

May-vat-cam

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy vắt cam xách tay Đức

Vệ sinh máy vắt cam là khâu rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Vì đây là vật tiếp xúc trực tiếp đến đồ uống của mình. Nên nó rất ảnh hưởng vệ sinh thực phẩm và sức khỏe con người.

Trong nước cam có cả đường và axit. Chính vì thế nó vừa có vị ngọt và vị chua. Nếu để nước cam bám quá lâu vào máy vắt cam mà không vệ sinh. Có thể tạo nên mùi rất khó chịu, từ đó tạo cơ hội tốt cho các loại vi khuẩn sinh sôi và xâm nhập.

Một vài chất axit có trong nước cam còn có thể làm hoen gỉ các bộ phận được thiết kế từ kim loại của máy. Chính vì thế, bạn cần vệ sinh máy vắt cam ngay sau khi sử dụng xong

Tháo rời từng bộ phận của máy vắt cam từ trên xuống như: thân máy ra khỏi đế. Tháo từ từ các bộ phận từ phần nắp đậy rồi tới múi vắt hay còn gọi là đầu chụp, khay lọc; bình chứa.

Rửa sạch từng bộ phận cẩn thận và kỹ càng để kéo dài tuổi thọ cho máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989550209