Cách sử dụng lò vi sóng Bosch nấu thức ăn ngon miệng

Lò vi sóng đang trở thành một trong những thiết bị được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi nấu nướng của lò vi sóng. Dòng sản phẩm lò vi sóng Bosch được nhập khẩu chính hãng từ Đức của Mega Sun. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, an toàn khi sử dụng. Đây là một trong những dòng lò vi sóng bán chạy nhất hiện nay.Hãy cùng Mega Sun tham khảo cách sử dụng lò vi sóng Bosch nấu thức ăn ngon miệng dưới đây.

Lo-vi-song-bosch

>>> Xem thêm: Son Ý xách tay chính hãng Đức uy tin và chất lượng

Những tiện ích ưu việt cho người sử dụng của lò vi sóng

Bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng sử dụng khay đựng trong lò vi sóng xem có thích hợp để sử dụng cho lò vi sóng không.

Thời gian nấu và năng lượng phát ra từ lò vi sóng ảnh hưởng bởi các yếu tố điều kiện, nhiệt độ, độ ẩm và từng loại thực phẩm khác nhau. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ về thời gian nấu của từng loại thức ăn. Từ đó có thể điều chỉnh chế độ thích hợp nhất.

Để thức ăn chín nhanh và đều hơn thì tốt nhất bạn nên cắt nhỏ trước khi nấu.

Khi bạn sử dụng lò vi sóng Bosch nấu thức ăn. Thì nên sử dụng khay đựng có bề mặt thoáng lớn đối với những đồ ăn dạng chất lỏng. Như vậy sẽ có thể bốc hơi dễ hơn khi hâm nóng.

Nên chia thức ăn đều trong đĩa xoay của lò vi sóng để nấu ăn nhanh và chín đều hơn. Đối với những phần thức ăn cứng thì nên ưu tiên để ở bên ngoài, phần thức ăn mềm thì để ở bên trong.

Lo-vi-song-bosch

Sản phẩm lò vi sóng kết hợp nướng Bosch

Lượng thức ăn cần nấu nướng càng nhiều thì thời gian nấu càng lâu. Ví dụ lượng thức ăn gấp đôi thì thời gian quay lò vi sóng sẽ lâu gấp đôi.

Nhiệt độ lò vi sóng càng thấp, thời gian chín thức ăn càng lâu. ngoài ra hâm nóng thức ăn lỏng sẽ nhanh hơn các dạng đồ ăn khác.

Khi sử dụng nắp đậy thức ăn bạn cần lưu ý chọn loại có thể sử dụng được trong lò vi sóng. Đồng thời có lỗ để hơi nước có thể thoát ra ngoài dễ hơn. Những loại thức ăn được đậy nắp sẽ có thời gian nấu ngắn hơn. Đồng thời các chất dinh dưỡng của thức ăn được giữ lại nhiều hơn.

Lò vi sóng sẽ tự động ngắt nguồn khi cửa lò bị mở và tự động hoạt động trở lại khi cửa lò đóng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong quá trình nấu nướng bằng lo vi sóng nhé.

Những gợi ý trên đây của Mega Sun sẽ giúp bạn sử dụng lò vi sóng Bosch nấu thức ăn ngon miệng. Mang lại những món ăn ngon miệng và giàu dinh chất dưỡng cho bạn và gia đình. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm hoặc có nhu cầu sử dụng lò vi sóng Bosch. Hãy liên hệ với Mega Sun chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *