Cách sử dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện hiệu quả?

Để có một hàm răng luôn khỏe mạnh và trắng sáng. Các bác sĩ nha khoa đã khuyên rằng nên đánh răng đúng cách 2 lần/ ngày. Vậy bàn chải đánh răng điện có thay thế bàn chải bình thường hay không? Làm thế nào để sử dụng bàn chải đánh răng điện đúng cách và hiệu quả nhất? Cùng Mega Sun tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Ban-chai-danh-rang-dien

>>> Xem ngay: Máy sấy tạo kiểu đa năng Silvercrest hiện đại và tiện dụng chỉ có tại Mega Sun

Công dụng của bàn chải đánh răng điện xách tay Đức

Bàn chải răng bằng điện cũng có những tính năng tương tự như bàn chải thường. Chỉ khác ở điểm là đầu lông bàn chải tự động hoạt động tự xoay và rung để làm sạch răng.

Mặt khác, bàn chải đánh răng bằng điện có thể đưa vào đánh tận các chân răng trong cùng mà ko cảm thấy vướng víu. Nó giúp lấy đi những mảng bám khó đi trên răng. Giảm tình trạng vàng ố răng, phòng ngừa sâu răng hoặc các mầm mống bệnh khác liên quan đến răng miệng. Bàn chải đánh răng điện giúp cho việc vệ sinh răng miệng của bạn được trở nên dễ dàng hơn

Bàn chải đánh răng điện xách tay Đức dùng cho đối tượng nào?

– Những người đang bị bệnh viêm khớp, các khớp tay thường bị sưng và cứng, đau. Những tình trạng đấy dẫn đến khó điều khiển hoặc gây khó khăn trong quá trình chải răng.

– Bàn chải đánh răng bằng điện xách tay Đức giúp làm sạch răng hơn đối với những bệnh nhân mang khí cụ chỉnh hình, và giảm nguy cơ sâu răng do mang khí cụ (quanh vùng mắc cài).

Ban-chai-danh-rang-dien

Cách sử dụng bàn chải đánh răng điện xách tay Đức

Để chải răng bằng bàn chải đánh răng điện. Bạn hãy gắn phần đầu bàn chải vào phần thân của bàn chải đánh răng điện. Sau đó bạn chỉ cần đơn giản giữ chặt thân bàn chải trong lòng bàn tay. Đưa đầu bàn chải đã gắn vào miệng, chải lần lượt từng vùng 2-3 răng một lần. Di chuyển bàn chải cho đúng với ý mình để chải hết mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai của tất cả các răng trong khoang miệng của bạn.

Một vài lưu ý khi sử dụng bàn chải đánh răng bằng điện

– Không nên đè mạnh và bạn cần cẩn thận tránh trượt tay làm tổn thương nướu răng.

– Sau khi hoàn thành quá trình chải răng. Bạn nên tháo phần đầu bàn chải ra khỏi thân và rửa sạch dưới vòi nước và để ráo.

– Nên sạc pin thường xuyên để đảm bảo bàn chải đánh răng bằng điện của bạn chạy theo đúng tốc độ. Nếu cường độ dòng điện yếu sẽ làm bàn chải hoạt động chậm và không có tác dụng bằng.

– Không nên để đế sạc pin của bàn chải đánh răng bằng điện ở trong nhà tắm. Vì môi trường và không khí ẩm ướt trong nhà tắm có thể làm giảm tuổi thọ của đế sạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *