Bật mí kinh nghiệm chọn chảo nấu dùng cho bếp

Bếp từ là một trong các loại bếp nấu thông minh, được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và an toàn. Tuy nhiên nhược điểm của bếp từ là rất kén bộ nồi, chảo đồng nghĩa với việc là không phải đồ đun nấu nào cũng có thể nấu trên loại bếp này. Vì vậy khiến bạn khó xử trong việc lựa chọn chảo, không biết nên chọn như thế nào hay mua của thương hiệu nào.

Đừng lo nhé, vì trong bài viết này, Mega Suncửa hàng gia dụng châu Âu sẽ bật mí các tiêu chí chọn các loại chảo, chảo chống dính phù hợp với gợi ý cho bạn những thương hiệu uy tín nên mua nhất.

Bật mí kinh nghiệm chọn chảo nấu dùng cho bếp

Tiêu chí chọn chảo nấu bếp từ bạn nên biết

1. Chọn chảo có đáy phẳng và có khả năng nhiễm từ tốt

Lựa chọn chảo có mặt đáy phẳng sẽ giúp hấp thu từ tính của bếp từ làm quá trình chín thức ăn được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và tiết kiệm điện hơn.

Và chảo phải có khả năng nhiễm từ tốt. Để nhận biết điều này, bạn có thể kiểm tra bằng nam châm hoặc nhận biết bằng các biểu tượng, hình ảnh có trên thân của chảo.

Bật mí kinh nghiệm chọn chảo nấu dùng cho bếp

2. Chảo có kích thước phù hợp

Nếu lựa chọn chảo quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ dẫn đến không phù hợp với vùng nấu đã được thiết kế sẵn ở bếp từ, điều này khiến thức ăn không được nấu chín hoặc chín lâu hoặc không chín đều. Gợi ý, bạn nên chọn loại có kích thước là từ 10 – 30 cm.

Bật mí kinh nghiệm chọn chảo nấu dùng cho bếp

3. Chọn chảo của các hãng nổi tiếng và uy tín

Các dòng chảo WMF và chảo Silit là 2 thương hiệu của Đức và được sản xuất tại Đức có giá thành dao động từ 1,090,000₫. Giá cả thường đi kèm chất lượng, giá cả tuy có cao nhưng chất lượng của chảo đến từ thương hiệu này vô cùng tuyệt vời, thời gian sử dụng cả đời, và hơn hết là làm từ các chất liệu cực kỳ an toàn. Kiểu dáng lại thân thiện với người sử dụng, kích thước chảo đa dạng từ 18 – 28 cm hoàn toàn phù hợp với bếp từ và không gian nấu của người Việt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại chảo của thương hiệu Tefan đến từ Pháp. Tính về chất liệu, độ bền, thiết kế và an toàn cũng không thua kém gì chảo Silit và WMF. Mega Sun đảm bảo với bạn về điều đó.

Đặc biệt các mẫu chảo của 3 thương hiệu này đều đang có sẵn tại Mega Sun, nếu bạn quan tâm, hãy ghé cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội để mua nhé!

Gợi ý một số chảo Đức dùng cho bếp từ:

> Chảo chống dính silit 20cm Messino giá 1,200,000₫

> Chảo WMF Pfanne 28 cm giá 1,950,000₫

> Chảo Titan Tefal E5550402 24cm giá 1,750,000₫

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *